banh-matcha

Bánh sinh nhật vị Matcha

Làm bánh từ bột trà xanh
Lấy công thức cho chiếc bánh matcha thú vị này …. Đó là chiếc bánh sinh nhật mùa hè hoàn hảo cho bất kỳ ai bị ám ảnh bởi matcha! Miếng bọt biển được pha với trà xanh và kẹp cùng với các loại kem bơ. Bạn sẽ có thể thể hiện kỹ năng nướng của bạn như 4 lớp rất ấn tượng khi bạn cắt thành bánh.

Bước 1

Làm cho bánh đập

Làm nóng lò nướng đến 175 độ C. Đánh đều hoặc đánh bơ và đường mềm cho đến khi nhạt và mịn. Tách trứng, đánh lòng đỏ vào hỗn hợp bơ và đặt lòng trắng vào tô sạch. Nới lỏng hỗn hợp với sữa, sau đó gấp trong bột mì, bột nở và bột matcha.

Bước 2

Whisk lòng trắng trứng

Đánh lòng trắng trứng đến những đỉnh mềm với một cái đánh sạch, sau đó gấp thành hỗn hợp bánh theo hai mẻ. (Cái đầu tiên sẽ khá cứng, thứ hai bạn sẽ có thể gập lại một cách cẩn thận.)

Bước 3

Nướng bọt biển

Đổ vào một bánh lót 24cm và lắc chảo để trộn hỗn hợp. Nướng trong 45 phút, hoặc cho đến khi xiên nướng sạch sẽ khi đưa vào giữa. Để nguội khi bạn lặp lại với bánh thứ hai. Cắt từng miếng bánh thành 2 đĩa bằng dao có răng cưa.

Bước 4

Bắt đầu Buttercream

Đánh lòng trắng trứng và đường nhẹ nhàng với nhau trong một cái bát trên một chảo nước sôi cho đến khi đường đủ ấm để hòa tan. Thử nghiệm bằng cách kiểm tra hỗn hợp không phải là ở tất cả các hạt giữa các ngón tay của bạn.

Bước 5

Kết thúc Buttercream

Loại bỏ từ nhiệt và lắc mạnh để tạo thành các đỉnh cứng. Thêm các nút nhỏ của bơ nhiệt độ phòng vào lòng trắng trứng khi bạn đánh trứng. Đun nóng sô cô la trắng trong lò vi sóng, sau đó đánh vào bơ.

Bước 6

Crumb Coat

Để nguội đến nhiệt độ phòng để sử dụng. Lớp xốp và buttercream luân phiên, sau đó kết thúc với một lớp phủ mỏng của bơ trên tất cả. Đặt trong tủ lạnh để thư giãn trong một giờ.

Bước 7

Trang trí!

Thêm nhiều bơ hơn vào đầu và hai bên, sau đó làm mịn phần trên cùng càng nhiều càng tốt. Sử dụng đầu của một con dao bảng để tạo ra các đốm màu xung quanh bánh và bột matcha bụi trên đỉnh của bánh, sử dụng một miếng vải hình chữ nhật.