Mua bột trà xanh Matcha ở đâu – top 5 shop online tốt nhất

Cửa hàng trà trực tuyến tốt nhất với vận chuyển quốc tế. Trong tìm kiếm của tôi cho các cửa hàng trà trực tuyến tốt nhất, tôi đã khám phá hơn 600 cửa hàng trà trực tuyến! Vậy làm thế nào để bạn biết cái nào là có uy tín?

top cửa hàng bán trà online
top cửa hàng bán trà online

 

Tôi thu hẹp lựa chọn của mình cho những cửa hàng mang lá lỏng lẻo và một số loại trà hữu cơ, cộng với chúng được vận chuyển quốc tế.

Tôi đã khảo sát những người yêu thích trà khác về các đề xuất của họ và tôi đã đưa vào một số mục yêu thích cá nhân. Tôi đã thu hẹp chúng xuống chỉ còn mười cửa hàng và tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn nhiều loại.

Mỗi cửa hàng trà chuyên về một cái gì đó khác nhau, cho dù đó là trà bất động sản duy nhất, trà hương liệu, trà thảo dược, trà xanh, trà đen, trà pu-erh, matcha hoặc trà cụ thể. Các loại trà có sẵn dường như vô tận. Các trang web được liệt kê ở đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đây là một nơi tốt để bạn có thể bắt đầu trong trà đặc sản. Khi bạn tinh chỉnh khẩu vị trà của mình, bạn có thể trở nên hơi khó chịu! May mắn thay, có rất nhiều cửa hàng để lựa chọn. Đây là danh sách cá nhân của tôi về các cửa hàng trà trực tuyến tốt nhất.

Adagio Teas: Chuyên về nhiều loại trà và trà lá lỏng lẻo. Họ nguồn trực tiếp từ người trồng nghệ nhân. Các loại trà tôi đã thử luôn tươi ngon và có hương vị tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy gần như bất kỳ loại trà từ thảo mộc để bộ sưu tập của bậc thầy, mà tôi khuyên bạn nên. Chúng phụ thuộc rất nhiều vào đánh giá, rất hữu ích khi mua trà của họ. Họ cũng bao gồm thông tin về nguồn gốc của trà và hướng dẫn sản xuất bia. Một công ty có trụ sở tại New Jersey thuộc sở hữu của một nhóm mẹ và con trai. Các mẫu có sẵn và chúng được vận chuyển quốc tế.

top cửa hàng bán trà online
top cửa hàng bán trà online

MatchaSource: matchasource Matcha trà có nhiều loại khác nhau. Alissa White là người sáng lập của Matcha Source, một nhà bán lẻ trực tuyến của trà cao cấp matcha và đồ dùng đặc biệt để chuẩn bị và thưởng thức matcha. Cửa hàng này tập trung nghiêm túc vào matcha, từ cấp lễ đến cấp nhà bếp và mọi thứ ở giữa. Những gì bạn trả tiền cho là hương vị hồ sơ, không phải chất dinh dưỡng. Lá non hái sớm trong vụ thu hoạch, tạo ra hương vị tinh tế và thực vật. Lá trưởng thành có chứa chất xơ thô hơn từ thân và tĩnh mạch và hương vị làm se hơn. Trà MatchSource được chọn bằng tay bởi sông Yahagi ở Nhật Bản. Vận chuyển quốc tế.

top cửa hàng bán trà online
top cửa hàng bán trà online

Palais des Thés: Chuyên về bất động sản, trà hương vị và trà thảo mộc. Họ có khá nhiều loại trà tươi chất lượng từ các khu bất động sản trên toàn thế giới. François-Xavier Delmas là người sáng lập và đã đi lưu diễn các đồn điền trà của thế giới trong hơn 20 năm để tìm kiếm những loại trà ngon nhất. Họ có các loại trà từ Darjeeling đến Shizuoka, từ Đài Loan đến Tam Giác Vàng. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu thử các loại trà khác nhau. Đó là một cửa hàng trà theo phong cách boutique. Họ có bộ mẫu có sẵn và tàu quốc tế. Họ cũng có các cửa hàng ở khắp Pháp, Bỉ và Nhật Bản. Tại Mỹ, họ có một cửa hàng ở thành phố New York cùng với một trường trà. Tàu quốc tế.

top cửa hàng bán trà online
top cửa hàng bán trà online

TeaBox: Teabox tea Công ty chè dựa trên Ấn Độ chuyên về các loại trà lá lỏng lẻo được trồng ở Ấn Độ chất lượng cao. Tìm nguồn cung cấp các loại trà tươi nhất từ các vùng chè Ấn Độ ở Darjeeling, Assam và Nilgiris cũng như các loại trà tươi ngon nhất từ Nepal. Các loại trà đen Darjeeling và Nilgiri là một số món yêu thích cá nhân của tôi. Và bạn không thể làm một bữa sáng kiểu Anh ngon miệng mà không có một Assam tốt. Tôi muốn thử Trà Trắng Mùa Xuân Hy Vọng của Margaret! Tàu quốc tế.

top cửa hàng bán trà online
top cửa hàng bán trà online

Teatulia: Teatulia Chuyên về trà Ấn Độ. Một công ty dựa trên Denver đồng sáng lập bởi Tiến sĩ Kazi Anis và Linda Appel Lipsius, họ tập trung vào tính bền vững, 100% chè tươi hữu cơ và phụ nữ Bangladesh. Các loại trà Teatulia là những loại trà vườn đơn, được trồng và tay hái trong khu vườn trà xinh đẹp của Kazi & Kazi Tea Estate ở Bắc Bangladesh, sau đó được chuyển thẳng đến người tiêu dùng. Khi vườn trà đi, cái này khá mới. Nó được trồng từ đất nguyên chất nép mình trên dãy Himalaya ở phía Bắc và sông Brahmaputra và sông Hằng đến miền Nam vào năm 2000. Họ cung cấp nhiều loại trà và đã giành được nhiều giải thưởng tại Giải vô địch trà Bắc Mỹ. Bạn chắc chắn nên vào trang web của họ để kiểm tra các chương trình hợp tác mà họ đã phát triển cho sự thịnh vượng kinh tế của người dân trong khu vực. Vận chuyển quốc tế.

mua matcha nhật bản công ty tnhh happy life tea việt nam
mua matcha nhật bản công ty tnhh happy life tea việt nam

Uji Matcha: Chuyên cung cấp trà xanh Matcha nhật khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Phân phối và nhập khẩu bởi công ty TNHH Happy Life Tea Việt Nam.

Các sản phẩm của Uji Matcha được nhập khẩu từ công ty Yanoen và Satoen Nhật Bản với chất lượng hàng đầu thế giới với các sản phẩm bột Matcha