Bột trà xanh Nhật Bản bán ở đâu tốt nhất

5 địa điểm tuyệt vời để mua Matcha trực tuyến

1. Kan-no-shiro, $ 16 cho 40 gram tại Ippodo Tea Co.

top 5 thương hiệu matcha nổi tiếng thế giới
top 5 thương hiệu matcha nổi tiếng thế giới


Ippodo đã tồn tại hơn 300 năm. Vì vậy, có, họ biết những gì họ đang làm khi nói đến matcha. Cửa hàng hàng đầu của họ nằm ở Kyoto, Nhật Bản và gần đây họ đã mở một địa điểm ở New York. Ippodo có nhiều loại matcha khác nhau với mức giá dựa trên khẩu vị và nhu cầu của bạn, nhưng tôi nghĩ Kan-no-shiro của họ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc uống hàng ngày. Nó cũng chỉ xảy ra là matcha ít tốn kém nhất trong roundup này.

Kenichi Kano, Giám đốc quốc tế của Ippodo Tea, nói rằng matcha đặc biệt này là “một loại matcha cân bằng và là sự lựa chọn tốt cho những người mới đến matcha. Nó có cảm giác lơ lửng, nhưng cũng đủ lượng vị umami để thỏa mãn ngay cả những người đam mê matcha nhiệt tình nhất.”

2. Matcha hàng ngày, $ 20 cho 40 gram tại Mizuba Tea Co.

top 5 thương hiệu matcha nổi tiếng thế giới
top 5 thương hiệu matcha nổi tiếng thế giới

Mizuba chỉ mới xuất hiện từ năm 2013, nhưng họ đã thống trị các cửa hàng tạp hóa đặc sản địa phương của tôi ở New York – và vì lý do chính đáng. Công ty chè cam kết tìm nguồn cung ứng matcha của họ từ khu vực Uji, một vùng chè chất lượng cao ở Nhật Bản. Mizuba có nhiều loại matcha để mua dựa trên chất lượng, nhưng tôi nghĩ rằng “Daily” là một lựa chọn tuyệt vời.

Lauren Danson, giám đốc điều hành của Mizuba mô tả một tách matcha này là “có thể tiếp cận, xanh tươi, mượt mà, và thực vật ngọt ngào”, và rằng đó là “hoàn hảo cho những người uống rượu lần đầu tiên hoặc những người muốn bắt đầu làm matcha một thói quen.”

Xem thêm: Mặt nạ trà xanh

3. Matcha, 36 đô la cho 29 gram tại CAP Beauty

top 5 thương hiệu matcha nổi tiếng thế giới
top 5 thương hiệu matcha nổi tiếng thế giới


Không giống như các thương hiệu khác có trong roundup này, CAP Beauty không chỉ bán trà. Họ được biết đến với một loạt các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe khác nhau, bao gồm bơ dừa cổ truyền của họ và dầu CBD thời thượng mới, The Daily Hit. CAP Beauty có hương vị hoàn hảo (và bao bì), và điều này bao gồm matcha của họ.

Cindy DiPrima, người đồng sáng lập của CAP Beauty, cho biết matcha của họ là đặc biệt bởi vì nó là cả hữu cơ và nghi lễ cấp. “Cap Beauty’s Matcha là nguồn cung cấp chất chống oxi hóa mạnh mẽ và mạnh mẽ, có màu sắc và hương vị. Nó có thể được làm gọn gàng hoặc được sử dụng làm cơ sở cho một loại đồ uống bổ, nhưng chúng tôi đặc biệt thích nó. cho một loại cà phê ngon có nguồn gốc từ thực vật. ”

4. Lễ Matcha Tin, $ 39 cho 30 gram tại PANATEA

top 5 thương hiệu matcha nổi tiếng thế giới
top 5 thương hiệu matcha nổi tiếng thế giới


PANATEA chỉ mới bắt đầu từ năm 2014, nhưng đã nhanh chóng giành được thành công trong không gian trà trong vài năm qua. Mục tiêu của họ là để “một món quà hiện đại và có thể tiếp cận cho một món ăn lễ nghi cổ đại”, và bạn có thể thấy nó trong các sản phẩm của họ. Họ cũng có một matcha latte ngay lập tức cho khi bạn đang trên đường đi là đáng ngạc nhiên ngon.

David Mandelbaum, người đồng sáng lập và CEO của PANATEA, nói rằng “matcha nghi lễ là một sự pha trộn đặc biệt của matcha từ Nishio, ở tỉnh Aichi” và “nó rất đặc biệt vì chất lượng cao xứng đáng với trà truyền thống Nhật Bản Lễ.”

5. Trà xanh Matcha cổ điển, $ 22 cho 30 gram tại MatchaBar

top 5 thương hiệu matcha nổi tiếng thế giới
top 5 thương hiệu matcha nổi tiếng thế giới


Câu chuyện có thật: Lần đầu tiên tôi thử matcha là tại cửa hàng hàng đầu của MatchaBar ở Brooklyn vào năm 2014. Trong bốn năm qua họ đã phát triển rất nhiều, và bây giờ có tiền đồn ở Manhattan và Los Angeles, cũng như một matcha đóng chai mới. MatchaBar có hai hộp bạn có thể mua: một loại matcha nhỏ hơn và lớn hơn. Tôi đang làm nổi bật cái nhỏ hơn ở đây.

MatchaBar của matcha đến từ khu vực Nishi ở Nhật Bản. Graham Fortgang, một trong những người đồng sáng lập của MatchaBar, giải thích rằng họ làm việc cẩn thận với máy xay sinh tố trà 10 “chasi” hoặc máy xay sinh tố chủ để sản xuất một hỗn hợp độc quyền. “Làm việc cùng nhau, bên cạnh máy xay sinh tố và nông dân, chúng tôi đã tạo ra những gì mà chúng tôi tin là một trong những hỗn hợp matcha mịn nhất trên thị trường – mang theo một trong những chất caffeine, chất chống oxy hóa và L-theanine cao nhất trên thị trường”. giải thích Fortgang.

Nguồn: https://www.thekitchn.com