Bột Matcha mua ở đâu và mua bột matcha ở đâu tốt nhất TPHCM

Thông tin các địa chỉ và thương hiệu Matcha nổi tiếng bạn sẽ biết nên mua tại đâu

Một số câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được trong năm nay là “mua bột matcha ở đâu?” Hoặc “bột matcha mua ở đâu” ?.

Những thương hiệu matcha uy tín? ” Với tất cả các tùy chọn khác nhau ra khỏi đó, trực tuyến và trong quán cà phê, nó có thể được khó khăn để biết những gì matcha là” thực “hay không đôi khi.

Tôi đã tìm một bài đăng trên blog với một số đề xuất của tôi có thể là một cách dễ dàng để nhận được câu trả lời này.

Sau bài viết của tôi về làm thế nào để nói chất lượng của matcha bạn đang mua, nó chỉ có ý nghĩa rằng tôi sẽ làm theo nó lên với một danh sách nhỏ các thương hiệu tôi đã cố gắng và tình yêu.

Trong khi tôi không tự gọi mình là chuyên gia trà xanh matcha, tôi đã may mắn được thử nhiều thương hiệu khác nhau trong vài năm qua. Có kinh nghiệm đó, tôi đã học được từ những sai lầm trong quá khứ của mình và chắc chắn đã trở nên ý thức hơn về những gì tôi đang mua và các thương hiệu mà tôi đang hỗ trợ.

Danh sách tôi đã bao gồm bên dưới tất cả phản ánh sở thích cá nhân của riêng tôi về matcha nghi lễ mà tôi đã cố gắng bản thân mình, tình yêu và tin tưởng là giá trị khuyến cáo.

Đây là chất lượng matcha bạn sẽ tìm kiếm nếu bạn muốn đầu tư vào một matcha bạn có thể uống theo cách riêng của nó, theo truyền thống.

Khía cạnh quan trọng khác của điều này là không ai trong số các thương hiệu đã overrageric overpriced matcha của họ. Tất cả là khá nhiều xung quanh mức giá tương tự, và rất nhiều cho chất lượng bạn đang nhận được.

Tất nhiên, tôi vẫn khuyến khích bạn làm một số nghiên cứu thêm vì có rất nhiều thương hiệu ở đó và khi nó đi xem xét trà của tôi, mọi người đều có khẩu vị khác nhau.

Top 5 thương hiệu trà xanh Matcha tôi khuyên dùng

1. Encha Matcha – Matcha hữu cơ từ trang trại đến cốc

bot-matcha-mua-o-dau
Bột matcha mua ở đâu

Bột matcha mua ở đâu tại TPHCM.

Bạn có thể ghé địa chỉ: 279/27 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận để có thể mua Matcha Nhật Bản nguyên chất nhập khẩu từ vùng Uji Kyoto nhé.

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói, Li’s, Encha Founder, niềm đam mê vô cùng quý giá và đầy cảm hứng. Lần đầu tiên tôi liên lạc với Li trước khi Encha bắt đầu.

Tôi nhớ anh ấy đã nhắn tin cho tôi về chuyến đi Nhật Bản anh ấy đã lên kế hoạch và hỏi tôi có điều gì tôi muốn biết về matcha Nhật Bản và canh tác hữu cơ để anh ấy có thể tìm kiếm câu trả lời cho tôi không.

Không lâu sau chuyến đi của mình, Encha được sinh ra và nó là một trong những nhãn hiệu matcha yêu thích của tôi để hỗ trợ và thưởng thức.

Trong khi Encha là matcha chất lượng cao, tôi biết rằng kiến ​​thức matcha của tôi đã mở rộng nhờ Li. Nhờ anh ấy, tôi đã nhận ra những năm trước tôi đã bị quá tải cho những gì tôi nghĩ là matcha chất lượng cao.

Tất cả các loại matcha hữu cơ của Encha đều không có thuốc trừ sâu

Không có phân bón tổng hợp, không có chất bảo quản và không biến đổi gen.

Gần đây tôi đã thử loại matcha hữu cơ Latte Grade của Encha và đã rất ấn tượng với độ mịn của nó, với ít hoặc không có chất làm se khi chuẩn bị chỉ với nước nóng.

Đó là, tuy nhiên, không tinh tế như lớp nghi lễ của họ. Nếu bạn mới làm quen với matcha, tôi sẽ nói bạn thậm chí có thể mua điểm pha cà phê, qua lớp nghi lễ đầu tiên để thử và tiết kiệm một số tiền.

Giá: Ceremonial Grade Pure Matcha hữu cơ 30 gram cho $ 26.95 (miễn phí vận chuyển) hoặc Latte Lớp Pure Organic Matcha 60 gram cho $ 32.95 (miễn phí vận chuyển)
Đóng gói: túi Resealable
Tàu: Hoa Kỳ chỉ qua Amazon, nhưng trên toàn thế giới trực tiếp từ Encha.com (phí vận chuyển được áp dụng) . Xem thêm: Mua bột matcha ở đâu tại TPHCM

2. Grace Matcha – Mua Bột Matcha  mua ở đâu Nhật Bản uy tín

bot-matcha-mua-o-dau
bot-matcha-mua-o-dau

Công ty matcha này là một trong những công ty mới hơn tôi đã thử và nó dễ dàng trở thành một yêu thích.

Họ muốn khách hàng của họ có thể dễ dàng mua matcha chất lượng tuyệt vời ngay từ Nhật Bản và làm như vậy, họ đã chọn một số loại trà matcha chọn lọc phù hợp với nhiều khẩu vị và mục đích khác nhau. Có cơ hội để thử một lựa chọn rộng lớn các sản phẩm matcha của họ, tôi luôn ngạc nhiên trước chất lượng.

Matcha nghi lễ của họ là sự hoàn hảo

Không cay đắng, và rất giàu có và kem. Tôi cũng thích rằng người sáng lập, Ritsuo, rất cởi mở về việc matcha của anh ấy đến từ đâu, nó được xử lý như thế nào …

Anh ấy luôn mang đến những sản phẩm mới, thú vị cho Grace Matcha! (Ví dụ: Tôi chưa bao giờ thử rang matcha cho đến khi anh giới thiệu tôi với nó.) Do có rất nhiều sản phẩm matcha có sẵn tại Grace Matcha, anh ấy cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn kết nối với anh ấy để nhận được đề xuất về matcha tốt cho bạn.

Giá: Lễ Matcha 20 gram cho 25,30 USD hoặc Luxury Matcha 20 gram cho 14,50 đô la
Gói: kín thông tin
Giao hàng: Quốc tế

3. Bột matcha mua ở đâu loại Midori Matcha – Cuộc sống sạch

dia-chi-mua-bot-matcha-hcm
dia-chi-mua-bot-matcha-hcm

Tôi không thể bao gồm Midori Matcha trong danh sách này vì nó là một trong những thương hiệu đầu tiên tôi đầu tư vào sau khi lấy mẫu và nghiên cứu thêm. Mua bột matcha ở đâu? Đó là thương hiệu đã đẩy tôi ra khỏi matcha của Teavana mà tôi đã từng đến. Trà xanh mùa xuân rất ngon. Đó là nhẹ với vị ngọt nhẹ, không có chất làm se. Mặc dù tôi chỉ có thể thanh toán cho Bột matcha cao cấp của Midori, họ cũng có sẵn chai matcha lạnh (ngọt và không đường). Nếu matcha sẵn sàng để đi là bạn quan tâm, tôi sẽ xem xét tùy chọn đó nhiều hơn nữa!

Giá: cao cấp Matcha bột 30 gram cho $ 29
Gói: kín thông tin
Tàu: * Xin lưu ý rằng matcha này không còn được bán trực tuyến nữa. Kiểm tra bộ định vị cửa hàng của họ để tìm nó được bán ở đâu đó gần bạn.

4. Mua bột matcha ở đâu loại Pure Matcha – Chất lượng Không Số lượng

mua-bot-matcha-o-dau-tphcm
mua-bot-matcha-o-dau-tphcm

Với màu xanh đậm và hương thơm tươi mát, thật khó để không yêu thích matcha của công ty này. Pure Courta’s Premium Ceremonial Grade có tính chất bơ và mịn màng.

Mua bột matcha ở đâu họ cũng có một Matcha Ceremonial hữu cơ có sẵn cho một vài đô la nhiều hơn nhưng tôi đã không nếm thử một trong đó, được nêu ra. Một điều khiến tôi phấn khích khi thử matcha của họ là một dòng họ có trong phần “Giới thiệu” của họ trên trang web của họ.

“Hầu hết các công ty của Matcha đều cố gắng bán loại matcha cấp thấp hơn và vượt qua nó như lớp Ceremonial.” Đây chính xác là những gì tôi luôn cố nhắc nhở bạn bè, gia đình, độc giả… khi họ muốn đầu tư vào matcha và bạn cũng cần phải biết mua bột matcha ở đâu có giá hợp lý nhất.

Nếu có một điểm tôi muốn vượt qua, để có được vào đầu của mọi người mãi mãi, nó chỉ là vậy. Tôi yêu rằng Pure Matcha rất cởi mở về điều đó và nó chắc chắn cho thấy từ matcha của họ rằng họ biết những gì họ đang nói về. Pure Matcha cũng cung cấp 100% Rooibos và Black Tea powder.

Giá: Premium Lễ cấp 30 gram cho $ 20,99
Gói: kín thông tin
Giao hàng: Quốc tế

5. Trà Mizuba – Bột matcha mua ở đâu tại TPHCM?

bot-tra-xanh-mua-o-dau
bot-tra-xanh-mua-o-dau

Matcha của Mizuba Tea là một loại trà đơn vùng, từ một trang trại nhỏ ở Uji, ngay bên ngoài Kyoto, Nhật Bản. Sau chuyến đi của cô đến Nhật Bản, Lauren, CEO của Mizuba Tea, đã chia sẻ sự ngon miệng của matcha với tất cả những gì cô có thể kể từ đó.

Mua bột matcha ở đâu cung cấp một loạt các matcha trực tuyến, Ceremonial Organic Matcha của họ là một trong những tôi có kinh nghiệm và đã yêu với lúc nhâm nhi đầu tiên. Trà xanh quyến rũ có hương vị mạnh mẽ được đóng gói với nhiều hương vị ngọt ngào và vị ngọt tự nhiên.

Trong khi tôi đã chỉ mua matcha này một lần trước đó, đó là trong danh sách của tôi tiếp theo khi matcha của tôi chạy thấp.

Bột matcha mua ở đâu? Tôi đặc biệt thích Trà Mizuba cũng cung cấp một lựa chọn “Daily Matcha” khá hợp lý (20 đô la cho 40g) và có vẻ như là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ tham gia vào loại bột trà xanh này và muốn chất lượng tuyệt hảo mà không cần một thẻ giá siêu lớn.

Giá: Nagomi Ceremonial Organic Matcha 40 gram với giá 35 đô la
Gói: kín thông tin
Giao hàng: Quốc tế

Xem thêm: Mua bột matcha ở đâu tại TPHCM tại đây